ReadyPlanet.com
dot
TOUR & TRIP


Lifestyle Test Drive ไปกับโตโยต้า ไหว้พระ ปลูกปะการัง ดำน้ำ ช่องแสมสาร จ.ชลบุรี

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ชวนสื่อมวลชนร่วม “ ปลูกปะการังช่วยฟื้นฟูธรรมชาติทางน้ำ ” พร้อมทำกิจกรรมดำน้ำดูปลาทะเล  ณ ช่องแสมสาร  พร้อมทั้งศึกษาเรียนรู้ธรรมชาติทางน้ำเพื่อสร้างความเข้าใจอันดีในการช่วยฟื้นฟูธรรมชาติอย่างยั่งยืน

ออฟโรดอีสานเหนือ-อิสานใต้ ร่วมมือร่วมใจสร้างฝายชะลอน้ำและห้องน้ำ ณ ภูใหญ่ บ้านบุ่ง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย

โดย : นู๋นกกี้ จุฑารัตน์ สารธิมา

กลับมาอีกครั้งกับชีวิตใหม่ ที่ ... เขาค้อ

เราอยากให้คุณมาสัมผัสคำว่า "บ้าน" และ ความสุขที่ บ้านไร่ชายป่ามอบให้ แล้วคุณจะรู้ว่า บางทีความสุข มาในรูปแบบง่ายๆ สบายๆ และคนใกล้ตัวที่เป็นคนดี กับชีวิตคุณ แค่นี้ก็พอแล้ว 

NISSAN “Go Anywhere” Thailand to Malaysia EP.2article

NISSAN “Go Anywhere” Thailand to Malaysia EP.2 DAY 3 Terengganu - Penang (448 KM)

ขับ ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ บนเส้นทางเกรียมๆ ซินจ๋าวเวียดนามarticle

วันที่ 1-2-3 มีนาคม 2563 : รณชิตได้รับชวนให้ไปหลั่งอะดรีนาลีน หรือ อิพิเนฟริน จากต่อมหมวกไต เพื่อให้หัวใจเต้นอย่างแข็งแรง หลอดเลือดส่งไปเลี้ยงเนื้อเยื่ออย่างทั่วถึง ในระหว่างความลิงโลดของวัยหนุ่ม ไปกับความตระการตาของมุยเน่ ชายทะเลทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเวียดนาม

NISSAN “Go Anywhere” Thailand to Malaysia EP.1article

นิสสันประเทศไทยจัดกิจกรรมสุดท้าทายพาสื่อมวลชน 78 คน จากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ร่วมผจญภัยเป็นเวลา 8 วัน 7 คืนมีระยะทางรวมกว่า 2,000 กิโลเมตร ตะลุยรอบประเทศมาเลเซียแบบสุดมันส์ สำหรับทีมงาน 4x4 Special ถูกบรรจุให้อยู่ในสายลุย กรุ๊ป 3 ระยะทางรวม 1043 กิโลเมตร ใส่กันสุดมันส์ ไม่ต้องยั้ง ดันไปให้สุดแบบไม่ต้องยกคันเร่ง

ฟอร์ด "Ranger For Her" ชวนสาวสายสตรองพิสูจน์กระบะพันธุ์แกร่ง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ article

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเชิญคณะสื่อมวลชนสาวพันธุ์แกร่งร่วมกิจกรรม "Ranger For Her" ทดสอบรถยนต์ Ford Ranger กระบะสายพันธุ์แกร่ง สําหรับสาวสายสตรอง มาพิสูจน์สมรรถนะการใช้งาน ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีล้ำสมัยของ ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะนิยาม "เกิดมาแกร่ง" และมาร่วมทำกิจกรรมสนุกบนเส้นทางกรุงเทพฯ - พัทยา

อีซูซุคาราวานสัญจร 2019 เส้นทางที่ 4 กับเส้นทางกระบี่-นครศรีธรรมราชarticle

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดทริป “อีซูซุคาราวานสัญจร” เส้นทางที่ 4 โดยมีสมาชิกประชาคมอีซูซุกว่า 100 ชีวิต ร่วมภารกิจในขบวนคาราวานเดินทางท่องเที่ยวผ่าน 3 จังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านความงดงามทางธรรมชาติ ทั้งหมู่เกาะและท้องทะเล รวมทั้งยังคงไว้ซึ่งวัฒนธรรมและความเลื่อมใสที่มีต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวภาคใต้ให้ความศรัทธา

ขับรถโบราณ เที่ยวชานกรุง

สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย รวมสมาชิกจัดขบวนรถโบราณ และรถคลาสสิคกว่า 40 คัน ขับเที่ยวชมสถานที่สำคัญ เส้นทางจากชานเมือง เข้ากรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา

เที่ยวเขาค้อ ... ไม่ง้อนะarticle

เที่ยวเขาค้อ ... ไม่ง้อนะ เขาค้อหน้าฝน ถ้าไปรับรองมีโอกาสที่จะเจอหมอกสูงมาก ... จัดสิ จัดเลย จะรออะไรอยู่

ก่อนหน้า1234567891011ถัดไป
[Go to top]Copyright © 2018 All Rights Reserved.