ReadyPlanet.com
dot
TEST DRIVE

SPECIAL TESTลองของลุยออฟโรด FORD RANGER FX4 MAX มาดูว่า MAX จริงมั้ย

ลองของลุยออฟโรด FORD RANGER FX4 MAX มาดูว่า MAX จริงมั้ย แล้วที่เค้บอกว่า FX4 Max ออกจากโชว์รูม ก็ไปลุยออฟโรดได้เลย มันจริงรึป่าว ...

ไปลุยออฟโรดระเบิดเขา ที่เขาระเบิดกับ Nissan Navara PRO4X

ไปลุยออฟโรดระเบิดเขา ที่เขาระเบิดกับ Nissan Navara PRO4X ไปดูกันว่า 190 แรงม้า จะพาไปมันส์ได้ขนาดไหน แล้วที่ว่า แหนบใต้เพลาไปไม่ไหว จะจริงตามนั้นดหรอ .... 

ทดลองขับมาสด้า บีที-50 ไปเพลินโป่งกระทิง
ทดลองขับ MG HS PHEV ประหยัด คุ้มค่า ราคางาม

บอกตรงๆ มองจากค่าตัวของ MG HS PHEV กับราคา 1,359,000 บาท แต่ได้รถ Hybrid เสียบปลั๊กที่มีแบตเตอรี่ ได้ระบบความปลอดภัยครบ จะหาความคุ้มค่ามากกว่านี้ได้จากที่ไหนกัน ผมว่า ณ. เวลานี้คงไม่มีตัวไหน เทียบตัวนี้ได้แล้วครับ .... 

ลองขับ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี ใหม่

รณชิตได้รับชวนจากมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ให้เข้าร่วมทดสอบขับมิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์พีเอชอีวี(ปลั๊กอินไฮบริด)ใหม่ แบบวนๆรอบกรุงเทพฯ ด้วยระยะทาง 222 กม.ปิดสเต็ปด้วยสนามฝุ่นริมบึงใหญ่ มาติดตามชมกันนะจ๊ะ

มาสด้า บีที-50งามสุดล้ำ คุณภาพพรีเมียม ขับง่ายคล่องตัว

กระผม รณชิต ณ 4x4special ได้รับชวนให้เข้าร่วมลองขับรถปิกอัพ All-New Mazda BT-50 ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นใหม่ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ทั้งหมดเป็นครั้งแรกในรอบ 9 ปี โดยความร่วมมือกับอีซูซุ มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น และเริ่มออกวางจำหน่ายในประเทศออสเตรเลียเป็นตลาดแรกเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

อีซูซุจัดทดสอบ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” โชว์ความเหนือชั้นด้านสมรรถนะและเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่ครบครัน

อีซูซุนำสื่อมวลชนทดสอบสมรรถนะการขับขี่อันเหนือชั้นของ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์”  (ALL-NEW ISUZU MU-X) รถอเนกประสงค์สุดหรูรุ่นใหม่หมด ภายใต้นิยาม “เหนือทุกความเชื่อ…เหนือทุกความสำเร็จ (ORIGINALITY REDEFINED)” เพื่อตอกย้ำความโดดเด่นในด้านสมรรถนะการขับขี่ที่นุ่มนวล ขับสนุก สุดเร้าใจ และระบบความปลอดภัยขั้นสุดครบครัน

เพลินภูเขากับ ALL-NEW MAZDA CX-30 เติมชีวิตด้วยครอสโอเวอร์เอสยูวีที่มาเต็มarticle

วันที่ 16-17 มีนาคม 2563 – รณชิตได้รับชวนจากชาวคณะรถสวย รวยทคโนโลยีแห่งมาสด้า ให้ไปร่วมเปิดเกมส์รุกสู่ความเป็นผู้นำตลาดครอสโอเวอร์เอสยูวี ด้วยการทดลองขับ ALL-NEW MAZDA CX-30 หนึ่งในสมาชิก โคโดะดีไซน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เรียบง่ายงดงาม

ลองขับ NEW MG EXTENDER ตะลอนไปในหลายรูปแบบarticle

รณชิตได้รับชวนให้ไปลงนวมซักซ้อมการขับรถกระบะ NEW MG EXTENDER DC 2.0 GRAND 4WD X 6AT ที่โรงเรียนพัฒนาทักษะการขับขี่รถขับเคลื่อนสี่ล้อ จังหวัดนครนายก

All New Nissan Almera คุ้มค่าทั้งราคาและออฟชั่นarticle

นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ถูกการออกแบบให้สื่อถึงความเป็นนิสสันยุคใหม่ ดูสปอร์ต ครอบคลุมทุกการใช้งาน ให้ออฟชั่นสุดเพดาน ภายในกว้างเพียงพอทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และ เน้นความคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่าย สำหรับผู้ที่กำลังมองหารถยนต์ในกลุ่ม "อีโค่คาร์" นิสสันน่าจะเป็นทางเลือกของความคุ้มค่าที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

หน้า 1/5
1 2 3 4 5  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2018 All Rights Reserved.